Tình trạng: Còn hàng
150.000₫
Số lượng:

 

AAT Thức Ăn Khô Vị Gà&CáNgừ - Cat Supreme Chic&Tuna 1.2kg

 Một bữa ăn hấp dẫn nhưng đầy đủ và cân bằng, giàu Omega-3, Omega-6, chất chống oxy hóa và taurine.

Supreme Gold cũng được bổ sung các vitamin thiết yếu lý tưởng cho sự phát triển của xương và răng khỏe mạnh; cũng như prebiotics có lợi để hỗ trợ tiêu hóa.

Công thức được phát triển đặc biệt để cung cấp khả năng kiểm soát bóng tóc với việc bao gồm chất xơ tự nhiên trong công thức. Dòng Aatas Cat Delight chỉ được sản xuất tại các cơ sở có uy tín, cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm và tuân thủ nghiêm ngặt các Tiêu chuẩn Thực hành Sản xuất Quốc tế.

Dòng Aatas Cat Delight là thức ăn hoàn chỉnh và cân bằng cho mèo trưởng thành. Cho ăn cùng với thức ăn ướt bổ sung của Aatas Cat, để có một chế độ ăn uống lành mạnh và lành mạnh với hàm lượng protein và độ ẩm cao với lượng chất béo vừa phải.

-Phân tích đảm bảo:


Protein thô (tối thiểu): 30,00%
Chất béo thô (tối thiểu): 9,00%
Chất xơ thô (tối đa): 4,50%
Độ ẩm (tối đa): 10,00%

-Thành phần:

 

Ngô, Bột gluten ngô, Bột đậu nành, Gạo, Bột gia cầm, Bột cá, Mỡ gia cầm, Cá cơm khô, Mỡ động vật, Protein động vật tiêu hóa, Dicalcium Phosphate, Dầu cá hồi, Muối, Vitamin (Vitamin A, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Niacin, Axit pantothenic, Axit folic, Biotin), Khoáng chất (Đồng, Sắt, Mangan, Kẽm, I-ốt, Selen), Chiết xuất cá ngừ, Choline Clorua, Chất bảo quản (Propionic axit, Vitamin C, Vitamin E), Taurine, Glucomannan Esterified

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: