Tình trạng: Còn hàng
220.000₫
Số lượng:

BEAPHAR NO STRESS COLLAR CAT - VÒNG CỔ THƯ GIÃN CHO MÈO

Vòng cổ chứa tinh chất được chiết xuất từ thiên nhiên, có hiệu quả giảm các vấn đề do căng thẳng ở mèo thuộc mọi giống và mọi lứa tuổi. Phù hợp cho mèo khi di chuyển xa hoặc nơi đông người.

Hiệu quả kéo dài đến 6 tuần!

 

VÒNG CỔ THƯ GIÃN CHO MÈO

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Vòng cổ thư giãn Beaphar giúp giảm các hành vi tinh nghịch do chú mèo của bạn gây ra khi chúng gặp căng thẳng, có thể sử dụng cho mọi giống mèo độ tuổi.
Các loại tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên có trong vòng cổ sẽ được giải phóng từ từ trong vòng 3-4 tuần để giúp chú mèo của bạn cảm thấy thư giãn, bình tĩnh hơn, từ đó giảm các hành vi phá hoại.

Đối với những chú mèo vừa về nhà mới, việc thay đổi môi trường sống có thể khiến chúng cảm thấy căng thẳng. Sử dụng vòng cổ thư giãn Beaphar để giúp chú mèo của bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và cảm thấy an toàn để thoải mái mở lòng trở thành một người bạn đồng hành đích thực trong gia đình.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thành phần Valerian (Nữ Lang) và Lavender (Oải Hương) thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người, có hiệu quả kiểm soát căng thẳng, giảm lo âu và đã được chứng minh công dụng làm giảm việc sủa, nhai đồ, đánh dấu mùi và các hành vi không mong muốn khác ở chó.

Vòng cổ có tác dụng trong thời gian dài, nên ngoài việc giúp một chú mèo nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, còn phù hợp với những chú mèo phải thường xuyên đi nhà trẻ hoặc đến phòng khám thú y. Hoặc đeo vào cho chú mèo của bạn mỗi khi gia đình có tiệc tùng, nhiều người ra vào.

Khi đeo vòng cổ vào, tinh chất Valerian sẽ được phóng thích ngay lập tức và giúp chú mèo của bạn cảm thấy dễ chịu, thư giãn trong khoảng 1 giờ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Không tháo sản phẩm ra khỏi hộp cho đến khi bạn sử dụng ngay sau đó.

- Điều chỉnh vòng cổ bảo đảm vừa vặn thoải mái sao cho có thể chèn được 2 ngón tay vào giữa vòng cổ và cổ.

- Nếu sử dụng cho một chú mèo con đang trong thời kỳ tăng trưởng hãy nhớ nới lỏng vòng cổ thường xuyên.

- Có thể cắt bỏ phần thừa.

- Để sản phẩm phát huy hiệu quả, vòng cổ phải được tiếp xúc trực tiếp với da.

- Nếu vòng cổ bị ướt, lau khô và sử dụng như bình thường.

- Tháo vòng cổ ra khi tắm và đeo lại sau khi lông đã khô.

- Không sử dụng trên vùng da bị bỏng hoặc có vết thương.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: