Tình trạng: Còn hàng
200.000₫
Số lượng:

Đặc điểm nổi bật

Thịt viên hỗ trợ thể lực Bowwow vị thịt gà đút lò được làm từ thịt gà thật giàu protein chất lượng cao an toàn tuyệt đối cho thú cưng. Bổ sung nhiều chất đạm giúp chó đủ năng lượng cho những buổi tập luyện. Snack thơm ngon mềm mịn, hương vị tuyệt vời, thích hợp cho mọi giống chó thuộc mọi lứa tuổi, cân nặng.

  • Giàu protein cao cấp, ít béo, hàm lượng thịt cao hơn 85%
  • Grain-free không chứa các loại hạt gây kích ứng
  • Dùng công nghệ nướng nhiệt trong lò, không sử dụng phương pháp chiên trong dầu
  • Ngăn ngừa tình trạng béo phì và tăng cân ở chó
  • Hỗ trợ thể lực, phát triển cơ bắp
  • Hương vị thơm ngon, mềm mịn dễ ăn, kích thích ăn ngon miệng, dễ tiêu hóa

Đặc tính – Công dụng

Thịt viên giàu protein, ít béo cung cấp dinh dưỡng thiết yếu, hỗ trợ thể lực

Được làm từ thịt gà thật tươi sạch tuyệt đối an toàn, bánh thưởng cho chó Bowwow Thịt viên hỗ trợ thể lực vị thịt gà đút lò bổ sung dinh dưỡng, giúp phát triển cơ bắp, tăng cường thể lực. Giàu vitamin B niacin và B6 trong thịt gà, những vitamin này giúp cơ thể hoạt động tốt trong suốt quá trình rèn luyện thể chất, rất cần thiết để tăng cơ bắp. Thịt viên grain-free không chứa các loại hạt gây kích ứng cho chó.

Bánh thưởng thơm ngon, không gây hại cho thú cưng

Thịt viên Bowwow ít béo không gây hại cho sức khỏe của thú cưng khi ăn quá nhiều, giúp kiểm soát cân nặng, ngăn ngừa béo phì. Chế biến bằng công nghệ nhiệt đút lò mà không chiên bằng dầu, vừa giữ được hương vị thơm ngon vừa giữ nguyên được hàm lượng chất dinh dưỡng trong bánh thưởng. Kể cấu mềm mịn thích hợp cho chó ở mọi lứa tuổi, dễ dàng cung cấp đạm mọi lúc mọi nơi giúp bé khỏe mạnh hơn.

Bánh thưởng Bowwow Thịt viên hỗ trợ thể lực

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: