Tình trạng: Còn hàng
190.000₫
Kích thước:
Số lượng:

Cát vệ sinh hữu cơ cho mèo- KitCat 2nd thế hệ mới

Kit Cat 2nd Chance - Cát Hữu Cơ 2nd: Cát vệ sinh cho mèo thế hệ mới Đột phá từ Kit Cat với 100% thành phần hữu cơ an toàn, mang đến một trải nghiệm mới mẻ trong dòng sản phẩm cát vệ sinh cho mèo! 

👉 Được làm từ nguyên liệu hữu cơ hoàn toàn như lá trà xanh 🍃 , lá trà đen 🍂 , hạt cà phê ☕ và đậu nành  đã qua sử dụng, Kit cat 2nd Chance không chỉ thân thiện với môi trường mà còn có tính kháng khuẩn, kháng nấm an toàn cho sức khỏe của Boss.
👉 Cam kết không bụi đến 99,9%, tạo ra môi trường sạch sẽ và an toàn cho cả mèo và chủ nuôi
👉 Thấm hút & vón nhanh chóng chỉ trong 1 giây
👉 Cát êm chân , tạo cảm giác thoải mái cho bàn chân của Boss yêu
👉 Phù hợp với mèo ở mọi lứa tuổi
Kit Cat 2nd Chance - Bảo vệ môi trường thông qua việc tái sử dụng!
Khám phá sức mạnh thấm hút nhanh, vón chặt hơn chỉ trong 1 giây của Kit Cat 2nd Chance Cat Litter - Một bước tiến vượt bậc trong việc chăm sóc các Boss.
👉 Nhờ bổ sung HẠT CASSAVA 🌱 , Kit Cat 2nd Chane không chỉ cung cấp trải nghiệm vón nhanh, chặt hơn đáng kinh ngạc, mà còn loại bỏ mùi hôi khó chịu chỉ trong 5 phút! 
👉 Khả năng thấm hút tuyệt vời của hạt Cassava giúp duy trì môi trường vệ sinh luôn khô ráo và sạch sẽ, đem lại sự thoải mái tối đa cho các Boss.
 Điều đặc biệt hơn, hạt Cassava ngăn chặn hiện tượng rò rỉ nước tiểu và dẫn đến tình trạng chân không dính cát vệ sinh, giúp giữ ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ! 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: