Tình trạng: Còn hàng
150.000₫
Số lượng:

AAT Thức Ăn Khô Vị Cá Hồi - Cat Pacific Salmon 1.2kg

Một bữa ăn hấp dẫn nhưng đầy đủ và cân bằng, giàu Omega-3, Omega-6, chất chống oxy hóa và taurine. Pacific Gold cũng được bổ sung các vitamin thiết yếu lý tưởng cho sự phát triển của răng và xương khỏe mạnh, cũng như prebiotics có lợi để hỗ trợ tiêu hóa.

Công thức được phát triển đặc biệt để cung cấp khả năng kiểm soát bóng tóc với việc bao gồm chất xơ tự nhiên trong công thức.

Dòng Aatas Cat Delight chỉ được sản xuất tại các cơ sở có uy tín, cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm và tuân thủ nghiêm ngặt các Tiêu chuẩn Thực hành Sản xuất Quốc tế. Aatas Cat Gold series là thức ăn hoàn chỉnh và cân bằng cho mèo trưởng thành. 

-Phân tích đảm bảo:

Protein thô (tối thiểu): 30,00%

Chất béo thô (tối thiểu): 12,00%

Chất xơ thô (tối đa): 5,00%

Độ ẩm (tối đa): 10,00%

-Thành phần:

Ngô, Bột đậu nành, Bữa ăn gia cầm, Bữa ăn có gluten ngô, Protein động vật đã tiêu hóa, Mỡ gia cầm, Protein cá hồi thủy phân, Xông hơi, Cá cơm khô, Mỡ động vật, Bột cá, Chất xơ (Xenluloza), Dicalcium Phosphate, Muối, Dầu cá ngừ, Vitamin (Vitamin A, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Niacin, Axit Pantothenic, Axit Folic, Biotin), Khoáng chất (Đồng, Sắt, Mangan, Kẽm, I-ốt, Selen) , Choline Chloride, Chất bảo quản (Axit propionic, Vitamin C, Vitamin E), Hương vị cá đại dương, Taurine, Enzyme, Glucomannan Esterified.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: