Tình trạng: Còn hàng
105.000₫
Số lượng:

GREENIES Bánh Thưởng (SạchRăng) Vị Gà-Cat Treat Chicken Dental

Trọng lượng : 60g

HƯỚNG DẪN THỨC ĂN: Các liệu pháp nha khoa FELINE GREENIES được điều chế cho mèo từ 1 tuổi trở lên.  Để có lợi ích sức khỏe răng miệng, hãy cho ăn thức ăn hàng ngày kết hợp với chế độ ăn thường xuyên của mèo.  Như với bất kỳ điều trị, điều chỉnh lượng bữa ăn chính để bù lại lượng calo được cung cấp bởi các món ăn.  Luôn theo dõi thú cưng của bạn trong khi cho ăn một điều trị.

Để giúp duy trì độ tươi, chúng tôi khuyên bạn nên niêm phong túi thật chặt và bảo quản trong một locabon khô, mát.  Để có lợi ích nha khoa tốt nhất, hãy cho mèo ăn 8TREATS cho trọng lượng 10pound, hai lần mỗi ngày.  Điều chỉnh số lượng bữa ăn chính để bù đắp cho các món ăn được cung cấp bởi các món ăn.  Luôn theo dõi thú cưng của bạn trong khi cho ăn.  Cung cấp nước uống sạch mọi lúc.

THÀNH PHẦN: Chất xơ yến mạch, Hương vị gia cầm tự nhiên, Hạt lanh, Men khô, Kali Chlonide, Canxi cacbonat, Axit muối Choline Clorid (một chất bảo quản), Màu nước ép trái cây, Taurine, DLMethionine, Tocopherol (Chất bảo quản hỗn hợp)  Nguồn Vitamin E), Ferlic Sulfate, Màu nghệ, Kẽm Sulfate, Bổ sung Niacin, Oxit kẽm, Sulfate đồng, D Canxi Pantothenate (Vitamin B5), Bổ sung vitamin A, Bổ sung Thiamine Mononitrate (Vitamin B1)  , Pyridoxine Hydrochloride (Vitamin Bó), Biotin, Bổ sung Vitamin B12, Vitamin D3 naREDIENT: Bột thịt gà, Lúa mì xay.  Bia Rice Corn Gluten Meal, Chất béo gia cầm (Được bảo quản với chất bổ sung hỗn hợp locopher, Natri Selenite, Axit Folic, Canxi lodate, Cobalt Carbonate, Chiết xuất hương thảo

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: