Tình trạng: Còn hàng
30.000₫
Số lượng:

Lợi ích chính

JerHigh Chicken and Vegetable in Gravy vị gà và rau củ tẩm nước sốt giúp xương và răng chắc khỏe. Inulin và chất xơ thực phẩm giúp điều hòa hệ tiêu hóa và hệ bài tiết. Thịt gà cung cấp lượng protein cần thiết, cân bằng sự phát triển của cơ thể. Kích thích sự vận động, tăng cường các phản xạ với môi trường. Cún cưng nhanh nhẹn và thông minh hơn. Rau củ quả mang lại nguồn năng lượng, bổ sung vitamin giúp vật nuôi ăn uống ngon miệng hơn. Thật dễ dàng để sử dụng. Bạn có thể cho cún ăn trực tiếp hoặc trộn đều với thức ăn khô theo tỷ lệ tùy chỉnh.

Sản phẩm Nước sốt cho chó JerHigh Chicken and Vegetable in Gravy được đóng túi có trọng lượng 120g. Thuận tiện cho việc sử dụng, mang theo và bảo quản. Hãy luôn chuẩn bị nước uống cho thú cưng của bạn sau mỗi bữa ăn để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Thành phần dinh dưỡng

Nước sốt cho chó JerHigh – Chicken and Vegetable in Gravy là loại thức ăn cao cấp. Thích hợp cho tất cả các giống chó và chứa đầy đủ giá trị dinh dưỡng. Sử dụng nguồn nguyên liệu 100% nguyên chất được kiểm định chặt ché. Thành phần bao gồm: thịt gà, bột biến tính, nước, cà rốt, khoai lang. Chất tạo đông Carrageenan, đường, vị gan. Bột mì tinh, Gluten lúa mì, chất xơ thực phẩm, Inulin. Muối và chất tạo đông Gum. Sẽ thật tuyệt vời khi chú chó của bạn được thưởng thức thơm ngon của món nước sốt đặc biệt này. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: