Tình trạng: Còn hàng
30.000₫
Số lượng:

Lợi ích chính

Nước sốt cho chó vị thịt vịt JerHigh Roasted Duck in Gravy vị vịt quay tẩm nước sốt giúp da và lông khỏe mạnh. Cung cấp năng lượng protenin thiết yếu mỗi ngày. Bổ sung vitamin hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng đề kháng với môi trường. Cân bằng hệ dinh dưỡng, kích thích cún ăn ngon hơn mỗi ngày. Khoáng chất kẽm giúp bảo vệ da và chăm sóc lông bóng mượt. Duy trì hoạt động của các khớp xương linh hoạt và dẻo dai. Omega 3 làm giảm dấu hiệu tuổi tác, trẻ hóa các cơ và tế bào. Một sản phẩm tuyệt hảo cho mọi chú chó. Bữa ăn hàng ngày của thú cưng sẽ trở lên vui vẻ và hưng phấn hơn mỗi ngày với JerHigh – Roasted Duck in Gravy .

Sản phẩm Nước sốt cho chó JerHigh Roasted Duck in Gravy được đóng gói nhỏ 120g tiện dụng. Bạn có thể cho cún cưng ăn trực tiếp hoặc trộn với thức ăn khô để thay đổi khẩu vị. Tiêu chuẩn liều lượng tùy chỉnh theo cân nặng của từng giống vật nuôi. Đảm bảo cung cấp nước uống đầy đủ cho cún cưng trong mỗi bữa ăn.

Thành phần dinh dưỡng

Nước sốt cho chó vị thịt vịt JerHigh Roasted Duck in Gravy là loại thức ăn cao cấp của Thái Lan. Sản xuất dựa trên quy trình công nghệ cao tiêu chuẩn quốc tế. Nguyên liệu có truy xuất nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo vị thật 100%. Thành phần bao gồm: Thịt vịt, nước, bột biến tính, bột mì tinh, chất tạo đông Carrageenan. Đường, Gluten lúa mì, vị thịt, vị thịt nướng. Muối chất tạo đông Gum, Omega 3 và khoáng chất kẽm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: