Tình trạng: Còn hàng
30.000₫
Số lượng:

Lợi ích chính

JerHigh Beef Grilled & Carrot In Gravy vị bò nướng và cà rốt tẩm nước sốt giúp da và lông khỏe mạnh. Khoáng chất kẽm giúp bảo vệ toàn diện da và lông. Omega 3 và làm giảm dấu hiệu của lão hóa, trẻ hóa các tể bào. Hồi phục các vùng thương nhanh chóng. Thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Đồng thời hỗ trợ hệ tiêu hóa ổn định.

Sản phẩm Nước sốt cho chó JerHigh Beef Grilled & Carrot In Gravy được đóng gói tiện dụng siêu nhẹ với trọng lượng 120g. Rất thuận tiên cho việc sử dụng và mang theo khi di chuyển. Bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng cách cho cún cưng ăn trực tiếp hoặc trộn với thức ăn khô. JerHigh Beef Grilled & Carrot In Gravy phù hợp với cả những chú chó biếng ăn nhất. Mang lại cảm giác ngon miệng và hưng phấn cho thú cưng trước khi ăn uống. Để đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất, bạn nên đặt cạnh bát ăn một ít nước uống để cún cưng có thể dễ dàng sử dụng.

Thành phần dinh dưỡng

Nước sốt cho chó JerHigh Beef Grilled & Carrot In Gravy được sử dụng nguồn nguyên liệu nguyên chất 100%. Sản phẩm được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn thực phẩm an toàn của con người mang lại những giá trị dinh dưỡng cho vật nuôi. Để có một sản phẩm nước sốt cho chó JerHigh – Beef Grilled & Carrot In Gravy cần có: Thịt bò, thịt gà, bột biến tính. Gan gà, cà rốt, chất tạo đông Carrageenan. Chất điều vị, Gluten lúa mì, vị thịt, vị xông khói. Đường, muối, Omega 3 và 6. Khoáng chất kẽm và chất điều vị Glycine, chất tạo màu tự nhiên.'

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: