Tình trạng: Còn hàng
30.000₫
Số lượng:

Lợi ích chính

Nước sốt cho chó JerHigh Chicken Grilled in Gravy mang lại những giá trị dinh dưỡng vô giá cho thú cưng. Bổ sung năng lượng sau mỗi bữa ăn chính giúp cún cưng phát triển cân bằng và toàn diện. Bạn có thể cho cún con ăn trực tiếp hoặc trộn đều với thức ăn khô. Phù hợp với tất cả các giống chó, kể cả những chú cún biếng ăn nhất. JerHigh Chicken Grilled in Gravy vị gà nướng tẩm nước sốt giúp xương và răng chắc khỏe. Canxi và vitamin D giúp cho xương và răng chắc khỏe và tăng cường cơ bắp. Đảm bảo cho các vận động của thú cưng diễn ra linh hoạt và uyển chuyển hơn. Giảm thiểu tỷ lệ mắc bệnh về xương khớp ở chó. Đồng thời hỗ trợ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hấp thụ năng lượng.

Sản phẩm Nước sốt cho chó JerHigh Chicken Grilled in Gravy được đóng gói bao bì trọng lượng 120g. Rất tiện lợi cho việc sử dụng, bảo quản và mang theo. Khẩu phần thức ăn được chia dựa theo cân nặng của thú cưng.

Thành phần dinh dưỡng

JerHigh – Chicken Grilled in Gravy là thức ăn ướt cho chó được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan với quy trình sản xuất khép kín chuyên nghiệp. Nguyên liệu được truy xuất nguồn gốc rõ ràng và kiểm nghiệm bởi các chuyên gia. Các thành phần bao gồm: Thịt gà, bột biến tính, vị gà nướng. Gluten lúa mì, chất tạo đông Gum, canxi. Muối, đường, vị thịt, vitamin D3. Nước sốt gia vị gà nướng chắc chắn mang lại cho thú cưng cảm giác ngon miệng ngoài sức mong đợi của bạn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: