Tình trạng: Còn hàng
31.000₫
Số lượng:

MONGEVET Phục Hồi Sau Bệnh - Cat Recovery 100g

 

MONGE VETSOLUTION RECOVERY FELINE là thức ăn dinh dưỡng hoàn chỉnh dành cho mèo được pha chế để phục hồi dinh dưỡng, dưỡng bệnh. Chứa Nucleotides để hỗ trợ hệ thống miễn dịch, hạt này để hỗ trợ dưỡng bệnh, Xylo-oligosaccharides (XOS) để đảm bảo hệ vi sinh vật đường ruột và công thức được đặc trưng bởi mật độ năng lượng cao, nồng độ cao các chất dinh dưỡng thiết yếu và các thành phần dễ tiêu hóa.

Thành phần:

Gan gà (20%), trứng khô (8%), cá hồi, mỡ động vật (mỡ lợn tinh khiết 99,5%), dầu cá (dầu cá hồi tinh khiết 99,5%), khoáng chất, protein động vật thủy phân, khoai tây, men thủy phân 1% (trong đó nucleotide tự do 44%), sợi đậu, xylo-oligosaccharide (0,4%), hạt cây kế (0,03%). Thành phần dễ tiêu hóa: gan và trứng gà.

Hướng dẫn sử dụng:

 
Quản lý dưới sự giám sát của thú y. Nguồn cấp dữ liệu cho đến khi đạt được phục hồi. Cho mèo trưởng thành 5 kg ăn 170 g mỗi ngày, chia làm ít nhất 4 bữa. Làm ấm và trộn trước khi sử dụng.
-Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng. Giữ trong tủ lạnh sau khi mở và dùng hết trong vòng 24 giờ.

XOS xylo oligosaccharides - Natural prebiotics healthy intestineTo support the regenerationSpecial texture for enteral Administration100% Grain Free FormulaMade in italyWithout dyes and artificial preservativesNo cruelty test

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: