Tình trạng: Còn hàng
31.000₫
Số lượng:

MONGEVET Điều Trị Chức Năng Thận - Cat Renal and Oxalate 100g  

MONGE VETSOLUTION RENAL VÀ OXALATE FELINE là thức ăn dinh dưỡng hoàn chỉnh dành cho mèo được bào chế để hỗ trợ chức năng thận trong trường hợp suy thận mãn tính hoặc tạm thời. Nó cũng được bào chế để giảm sự hình thành sỏi oxalat. Chứa Nucleotides để hỗ trợ hệ thống miễn dịch, Trà xanh để hỗ trợ thận, Xylo-oligosaccharides (XOS) để đảm bảo hệ vi sinh vật đường ruột và công thức được đặc trưng bởi protein chất lượng cao và mức độ hạn chế của phốt pho và protein thô, mức độ canxi thấp, mức độ thấp vitamin D và đặc tính kiềm hóa nước tiểu.

Thành phần:

 
Gan gà (10%), trứng khô (6%), bột sắn, mỡ động vật (mỡ lợn tinh lọc 99,5%), dầu cá (dầu cá hồi tinh lọc 99,5%), men bia, thịt lợn, đậu Hà Lan khô, cá hồi, protein động vật thủy phân, khoáng chất, nấm men thủy phân 1% (trong đó nucleotide tự do 44%), chất xơ hạt đậu, xylo-oligosaccharide (0,4%), lá chè xanh khô (0,05%). Nguồn protein: trứng và gan gà với tỷ lệ tiêu hóa cao hơn 85%.
 

Hướng dẫn sử dụng:

 
Bạn nên hỏi ý kiến ​​của bác sĩ thú y trước khi sử dụng hoặc trước khi kéo dài thời gian sử dụng. Nước sạch nên luôn có sẵn. Cho mèo trưởng thành 5 kg ăn 170 g mỗi ngày. Thời gian khuyến nghị sử dụng ban đầu lên đến 6 tháng và từ hai đến bốn tuần đối với suy thận tạm thời. 
-Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng. Giữ trong tủ lạnh sau khi mở và dùng hết trong vòng 24 giờ.

XOS xylo oligosaccharides - Natural prebiotics healthy intestineTo support the regenerationElectrolyte balance for the support of renal function100% Grain Free FormulaMade in italyWithout dyes and artificial preservativesNo cruelty test

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: