Tình trạng: Còn hàng
37.000₫
Số lượng:

MONGEVET Hỗ Trợ Phục Phồi Sau Bệnh - Dog Recovery 150g

MONGE VETSOLUTION RECOVERY CANINE là thức ăn dinh dưỡng hoàn chỉnh dành cho chó được bào chế để thúc đẩy quá trình phục hồi dinh dưỡng, dưỡng bệnh.
Chứa Nucleotides để hỗ trợ hệ thống miễn dịch, hạt cây kế để hỗ trợ dưỡng bệnh, Xylo-oligosaccharides (XOS) để bảo vệ hệ vi sinh vật đường ruột và được đặc trưng bởi mật độ năng lượng cao, nồng độ cao các chất dinh dưỡng thiết yếu và các thành phần dễ tiêu hóa.

Thành phần:

Gan gà (20%), thịt lợn, protein khoai tây, trứng khô (4%), bột sắn, khoáng chất, dầu cá (dầu cá hồi tinh khiết 99,5%), mỡ động vật (mỡ lợn tinh lọc 99,5%), men thủy phân 1% (trong đó nucleotide tự do 44%), xylo-oligosaccharide (0,4%), hạt cây kế (0,03%). Thành phần dễ tiêu hóa: gan và trứng gà.

Hướng dẫn sử dụng:

 

Quản lý dưới sự giám sát của thú y. Nguồn cấp dữ liệu cho đến khi đạt được phục hồi. Cho chó trưởng thành 10 kg ăn 500 g mỗi ngày, chia ít nhất trong 4 bữa. Làm ấm và trộn trước khi sử dụng

Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Giữ trong tủ lạnh sau khi mở và dùng hết trong vòng 24 giờ.

To secure the intestinal microbiotaTo support the regenerationSpecial texture for enteral Administration100% Grain Free FormulaMade in italyWithout dyes and artificial preservativesNo cruelty test

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: