Tình trạng: Còn hàng
495.000₫
Cân Nặng:
Số lượng:

N&D Thức Ăn Chó Trưởng Thành Dưới 10kg - Adult Mini Ancestral Chicken&Pomegranate

Thức ăn cho chó Farmina N&D Prime Chicken & Pomegranate Puppy Mini & Medium. Là thức ăn được chế biến từ những nguyên liệu tốt nhất với lượng chất đạm, chất béo, carbohydrate hạn chế và vitamin và khoáng chất lâu dài. Các protein tự nhiên và ngon, 20% công thức hạt tổ tiên bao gồm 60% thành phần động vật (trước khi nấu ăn trọng lượng), 20% hữu cơ đánh vần và yến mạch hữu cơ và 20% rau, trái cây, vitamin và khoáng chất. Các chế độ ăn này cũng khác với các loại thực phẩm cạnh tranh vì chúng sử dụng các nguồn protein chất lượng tốt hơn không có xương, do đó tro thấp tới 6,80% và mức canxi và phốt pho được kiểm soát.

Lợi ích chính

  • Thành phần số 1 trong loại protein cao này, carbohydrate hạn chế và chất xơ thấp tất cả thức ăn cho chó giai đoạn sống đều được gọi là gà. Nó được xây dựng cho các giống nhỏ và nhỏ với kích thước nhỏ hơn.
  • 92% protein là từ các nguồn động vật có chất lượng làm cho hàm lượng tro thấp. Thành phần cũng tươi và không bao giờ đông lạnh cho dinh dưỡng tối ưu.
  • Đó là một công thức glycemic thấp vì vậy nó là một lựa chọn tuyệt vời cho vật nuôi cần một loại thực phẩm sẽ không tăng đột biến lượng đường trong máu.
  • Công thức không chứa GMO này không chứa đậu Hà Lan, đậu lăng, protein đậu, đậu xanh hoặc dầu thực vật bổ sung.
  • Axit béo omega tự nhiên có tác dụng thúc đẩy làn da khỏe mạnh và áo khoác trong khi thêm quả lựu và quả mọng giàu chất chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do.

Trọng lượng thực tế được liệt kê trên bao là kilôgam.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: