Tình trạng: Còn hàng
545.000₫
Cân Nặng:
Số lượng:

N&D Thức Ăn Chó Con Dưới 10kg - Puppy Mini Ancestral Chicken&Pomegranate 

Thức ăn cho chó Farmina N&D Ancestral Grain Chicken & Pomegranate Puppy Mini. Là thức ăn đầy đủ cho chó con và chó cái đang mang thai hoặc cho con bú.

Thành phần dinh dưỡng

Thịt gà không xương (20%), thịt gà mất nước (20%), đánh vần (10%), yến mạch (10%), mỡ gà, toàn bộ trứng mất nước, cá trích tươi, cá trích khử nước, protein cá thủy phân, bột củ cải khô, cá dầu, chất xơ rau củ đậu, cà rốt khô, cỏ linh lăng khô, inulin, fructooligosaccharides, mannan-oligosaccharides, bột lựu (0,5%), táo mất nước, bột rau bina, psyllium (0,3%), bột blackcurrant, cam ngọt mất nước, bột việt quất, natri clorua, men bia khô, củ nghệ (0,2%), glucosamine, chondroitin sulfat, chiết xuất cúc vạn thọ (nguồn của lutein).

Lợi ích chính

  • Thành phần số 1 trong loại protein cao này, carbohydrate hạn chế và chất xơ thấp tất cả thức ăn cho chó giai đoạn sống đều là heo rừng. Nó được xây dựng không có ngũ cốc hoặc gluten và với kích thước phổ biến, rất tuyệt vời cho bất kỳ giống nào.
  • 95% protein là từ các nguồn động vật có chất lượng làm cho hàm lượng tro thấp. Thành phần cũng tươi và không bao giờ đông lạnh cho dinh dưỡng tối ưu.
  • Đó là một công thức glycemic thấp vì vậy nó là một lựa chọn tuyệt vời cho vật nuôi cần một loại thực phẩm sẽ không tăng đột biến lượng đường trong máu.
  • Công thức không chứa GMO này không chứa đậu Hà Lan, đậu lăng, protein đậu, đậu xanh hoặc dầu thực vật bổ sung.
  • Axit béo omega tự nhiên có tác dụng thúc đẩy làn da khỏe mạnh và áo khoác trong khi thêm quả lựu và quả mọng giàu chất chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: