Tình trạng: Còn hàng
168.000₫ 210.000₫
Kích thước:
Số lượng:

THỨC ĂN CHO MÈO Ở MỌI LỨA TUỔI- NUTRIENCE SUBZERO- VỊ CÁ BIỂN CAO CẤP VÀ RAU CỦ QUẢ TỰ NHIÊN- 500G/2.27KG/5KG

Thành phần

Cá hồi, cá minh thái, cá tuyết, cá tuyết chấm đen, cá bơn, cá mòi dầu, bột cá hồi, bột cá trích, bột cá mòi dầu, đậu Hà Lan, dầu hạt cải (được bảo quản bằng tocopherols hỗn hợp), đậu lăng, hương cá tự nhiên, khoai lang, bột cỏ linh lăng phơi nắng, cá hồi sấy lạnh, cá trích sấy lạnh, bí đỏ sấy lạnh, vẹm xanh sấy lạnh, gan cá tuyết sấy lạnh, tảo bẹ sấy lạnh, sản phẩm trứng, dầu cá hồi, dầu cá trích, choline clorua, dầu dừa, DL-methionine, kali clorua, lecithin, canxi propionat, L-lysine, taurine, bí ngô, bí ngô, cà rốt, rau bina, bông cải xanh, táo, việt quất, nam việt quất, lựu, gừng, lá bạc hà, rễ cam thảo, nghệ.

Vitamin [bổ sung vitamin E, bổ sung vitamin A, niacin, canxi pantothenate, riboflavin, pyridoxine hydrochloride, thiamine mononitrate, biotin, bổ sung vitamin B12, bổ sung vitamin D3, axit folic], chiết xuất Yucca shidigera, chiết xuất nấm men, khoáng chất, glucosamine hydrochloride, tảo bẹ khô, rễ rau diếp xoăn khô, chondroitin sulfat, chiết xuất hương thảo, L-carnitine, Lactobacillus acidophilus khô sản phẩm lên men, sản phẩm lên men Lactobacillus casei khô, sản phẩm lên men Bifidobacterium bifidum khô, sản phẩm lên men Enterococcus faecium khô.

  • Giàu protein:

Tất cả nguyên liệu như cá hồi, cá minh thái, cá tuyết, cá tuyết chấm đen, cá bơn, cá mòi dầu đều được đánh bắt tươi sống không qua bảo quản đông lạnh.

  • Sn xut nđịa:

Các công thức của chúng tôi tự hào vì được sản xuất tại Canada.

  • Ht tht tươi sy lnh bổ sung dưỡng chất:

Thịt gà tươi được ngâm với vẹm xanh, gan cá tuyết Thái Bình Dương, bí ngô và tảo bẹ Acadian, sau đó được sấy lạnh nhẹ nhàng để giữ được vị ngon tự nhiên của nguyên liệu, mang đến hương vị hảo hạng và tăng cường sức khỏe tối ưu.

  • Trái cây và rau củ tươi xanh:

Trái cây và rau củ quả tươi xanh có chứa hàm lượng rất cao các chất chống oxi hóa và đặc tính dinh dưỡng thực vật.

  • Du da & thc vt:

Một hỗn hợp thực vật đặc biệt và dầu dừa được sử dụng để cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe.

  • Nguồn axit béo Omega-3 từ biển:

Dầu cá hồi, dầu cá trích và gan cá tuyết được sử dụng như là nguồn cung cấp chủ yếu DHA và EPA axit béo omega-3 để đảm bảo da lông thú cưng luôn khỏe mạnh cũng như hỗ trợ và phát triển nhận thức của trí não.

  • Dinh dưỡng b sung:

Chất xơ hòa tan và men vi sinh cung cấp prebiotics và probiotic giúp cung cấp sự hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng và phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, trong khi hàm lượng glucosamine và chondroitin cung cấp bảo vệ xương khớp sự linh động cho thú cưng của bạn.

Protein thô min 38%
Chất béo thô min 18%
Xơ thô max 3.50%
Độ ẩm max 10%
Axit béo Omega-6 min * 2.50%
Axit béo Omega-3 min * 1.70%
Glucosamine min * 800mg/kg
Chondroitin sulfat min * 400mg/kg
Tổng men vi sinh min * 225,000,000 CFU/lb
(L. acidophilus, L. casei, B. bifidum, E. faecium với số lượng giảm dần)

*Không phải là thành phần cần thiết trong hồ sơ dinh dưỡng thức ăn cho mèo của AAFCO

Hàm lượng calo (tính toán): 3.855 kcal/kg hoặc 462 kcal/cốc ME

Thức ăn Nutrience Subzero cho Mèo được chế biến nhằm đáp ứng lượng dinh dưỡng theo yêu cầu của AAFCO cho tất cả các giai đoạn phát triển của mèo.

Cách cho ăn

Sản phẩm Nutrience Subzero cho Mèo phù hợp cho tất cả giống mèo ở mọi giai đoạn phát triển. Lượng thức ăn mà chú mèo cưng của bạn yêu cầu phụ thuộc vào kích thước, tuổi tác, mức độ hoạt động và môi trường. Chỉ cần bắt đầu theo hướng dẫn của chúng tôi, điều chỉnh khi cần thiết và đảm bảo luôn có sẵn nước sạch cho mèo.

Chuyển sang thức ăn Nutrience

Nếu thú cưng có hệ tiêu hoá nhạy cảm hoặc kén ăn thì chúng ta phải chuyển dần dần từ thức ăn này sang thức ăn khác để tránh gây kích ứng cho hệ tiêu hóa.

Để thú cưng thích ứng với Nutrience bạn có thể làm theo cách này:
► Bắt đầu với tỷ lệ 25% thức ăn Nutrience trộn với 75% thực phẩm cũ đang sử dụng.
► Từ từ thay đổi tỷ lệ trong 5 đến 7 ngày tiếp theo bằng cách tăng dần lượng thức ăn Nutrience và giảm dần lượng thức ăn cũ đang sử dụng đến khi thú cưng đổi hẳn sang thức ăn mới 100%.

CÂN NẶNG
MÈO
MÈO CON MÈO
TRƯỞNG THÀNH
MÈO
CAO TUỔI
1kg 30g 40g 30g
3kg 90g 60g 40g
5kg 120g 90g 60g
7kg 120g 90g

(Số lượng/ngày)

Trong giai đoạn mèo đang mang thai, tăng lượng thức ăn thêm 25-50%; giai đoạn cho con bú, cho phép ăn theo khả năng của mèo mẹ.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: