Tình trạng: Còn hàng
495.000₫
Số lượng:

Tropiclean Natural Flea & Tick Powder 325g 

Đọc toàn bộ nhãn trước mỗi lần sử dụng và chỉ sử dụng theo hướng dẫn trên nhãn.


Hướng dẫn sử  dụng :Phủ bột lên toàn bộ bề mặt. Áp dụng đồng nhất trong và xung quanh các khu vực mà côn trùng có thể bò hoặc sinh sống. Số lượng được áp dụng sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự lây nhiễm. Để có hiệu quả tối đa, hãy đợi 24 giờ trước khi hút bụi (nhẹ). Bôi bột nhiều hơn lên các khu vực sàn nhà hoặc đồ nội thất mà vật nuôi dành phần lớn thời gian của chúng. Chỉ áp dụng cho bề mặt khô. Không làm ướt bột. Không rắc trên thảm hoặc ghế ẩm ướt hoặc ẩm ướt. Thường xuyên lau bụi giường và chỗ ngủ.

THẢM: Lắc đều bột trên bề mặt. Chải nhẹ bằng chổi để ép bột sâu vào thảm nơi bọ chét và ấu trùng của chúng tồn tại. Chờ ít nhất 60 phút trước khi hút bụi (nhẹ) để loại bỏ bột trên bề mặt. Để đạt hiệu quả tối đa, hãy trì hoãn việc hút bụi trong tối đa 24 giờ. Bôi lại sau mỗi hai tuần hoặc khi cần thiết để ngăn ngừa bệnh tái phát. Điều trị thú cưng bằng Dầu gội bọ chét & bọ chét TropiClean trước khi tái nhập cảnh.

CẬP NHẬT: Loại bỏ đệm lỏng. Rắc dọc nếp và vào góc. Dùng cọ để miết nhẹ phấn tạo thành nếp và nếp. Hút chân không để loại bỏ bột có thể nhìn thấy trên các bề mặt. Sản phẩm này không gây ố cho hầu hết các bề mặt gia dụng, tuy nhiên, một số bề mặt có thể rất nhạy cảm với vết bẩn hoặc biến màu. Kiểm tra sản phẩm trên khu vực không dễ thấy để tìm các tác động lên màu sắc (loang màu) trước khi sử dụng. Nếu bột dính vào một chỗ, hãy chải sạch và loại bỏ bằng máy hút ngay lập tức. Khi làm rỗng túi chân không sau khi sử dụng, hãy bọc nội dung hoặc túi dùng một lần trong nhiều lớp giấy báo và bỏ vào thùng rác. Điều trị thú cưng bằng Dầu gội Bọ chét & Tick TropiClean trước khi tái nhập cảnh.

CHÓ: Có thể dùng TropiClean Flea & Tick Powder trực tiếp cho chó trên 10 tuần. Thoa đều trên toàn bộ cơ thể, bao gồm cả tai và đuôi. Xoa bột vào tóc và xung quanh bàn chân. Không để bột dính vào mắt, mũi hoặc miệng của chó. Sẽ không can thiệp vào các sản phẩm tại chỗ khác. Sử dụng thường xuyên khi cần thiết.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: