Tình trạng: Còn hàng
145.000₫
Kích thước:
Số lượng:

THỨC ĂN CHO CHÓ TRƯỞNG THÀNH - GANADOR ADULT
Thức Ăn Hạt Cho Chó Hạt Ganador thơm ngon, nhiều mùi vị chuyên dành cho cún kén ăn. Đồ ăn cho chó Ganador chuẩn thành phần thịt thật, cá thật, đảm bảo boss ăn là mập. Đặc biệt, chiết xuất Yucca Schidigera giúp giảm mùi hôi của phân.
Thức Ăn Cho Chó Hạt Ganador gồm các mùi vị hảo hạng như: thịt cừu và gạo, gà, cá hồi, trứng sữa, sữa DHA. 

Khối lượng: 3Kg/ 20Kg

Sản phẩm được chia thành nhiều dòng hạt cho chó con, hạt cho chó lớn thuộc tất cả giống chó. Sản phẩm Ganador đảm bảo chó cưng được nuôi dưỡng đầy đủ cả về thể chất lẫn tinh thần để chúng luôn có một cuộc sống mạnh khỏe, dài lâu và hạnh phúc bên bạn.

– Ganador sữa với DHA phù hợp cho nhu cầu tăng trưởng của Chó con nhiều giống loài và kích cỡ trong giai đoạn những năm đầu đời
- Thức ăn Hỗn Hợp Ganador Thịt Cừu và gạo được chế biến đặc biệt cho thú cưng của bạn nhằm đảm bảo một chế độ dinh dưỡng toàn diện và cân bằng.
- Thức ăn cho chó trưởng thành vị cá hồi và gạo Ganador Adult Salmon and Rice được làm từ cá hồi thật, giàu vitamin B tự nhiên, tham gia sản xuất năng lượng. Bổ sung Omega 3 và 6 cho làn da và bộ lông khỏe mạnh. Thành phần gạo/cơm và yucca cho tiêu hóa tốt và giảm mùi. Canxi, phốt pho và đạm cân đối giúp xương và cơ khỏe mạnh
- Thức ăn cho chó trưởng thành Ganador vị gà nướng Adult Roasted Chicken giúp tăng sức đề kháng, chứa các thành phần hỗ trợ tiêu hóa.  Bổ sung Omega 3 và 6 cho làn da và bộ lông khỏe mạnh. Công thức cân bằng protein và khoáng chất, giúp xương và cơ chắc khỏe. 

Thành Phần Dinh Dưỡng Thức Ăn Cho Chó Hạt Ganador
Chủ yếu đến từ các nguyên liệu tự nhiên, 100% thịt thật, cá thật, đảm bảo đáp ứng chất lượng bữa ăn cho chó. Tùy mùi vị sẽ có thành phần nguyên liệu riêng.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

ĐẠM THÔ (Tối thiểu) 23.0%
BÉO THÔ (Tối thiểu) 10.0%
XƠ THÔ (Tối đa) 4.0%
ĐỘ ẨM (Tối đa) 12.0%
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: