Tình trạng: Còn hàng
430.000₫
Số lượng:

GREENIES Bánh Thưởng Catnip-CAT Catnip Flavor

Trọng lượng : 227g

HƯỚNG DẪN : Các liệu pháp nha khoa FELINE XANH được điều chế cho mèo từ 1 tuổi trở lên.  Để có lợi ích sức khỏe răng miệng, hãy cho ăn thức ăn hàng ngày kết hợp với chế độ ăn thường xuyên của mèo.

 Như với bất kỳ điều trị, điều chỉnh lượng bữa ăn chính để bù lại lượng calo được cung cấp bởi các món ăn.  Luôn theo dõi thú cưng của bạn trong khi cho ăn một điều trị.

 Cung cấp nước uống sạch mọi lúc và gặp bác sĩ thú y thường xuyên.

 Để giúp duy trì độ tươi, chúng tôi khuyên bạn nên đóng nắp thật chặt và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.  Để có lợi ích nha khoa tốt nhất, hãy cho mèo ăn 10 pound 8 lần điều trị, hai lần mỗi ngày.  Điều chỉnh lượng bữa ăn chính để bù vào lượng calo được giao.  Luôn theo dõi thú cưng của bạn trong khi cho ăn.

THÀNH PHẦN: Bột gà, Lúa mì xay, Gạo ủ, Bột Gluten, Mỡ gia cầm (Được bảo quản bằng Tocopherols hỗn hợp), Chất xơ yến mạch, Hương gia cầm tự nhiên, Hạt lanh xay, Men khô, Kali Clorua, Canxi  Clorua, axit citric (một chất bảo quản), màu nước ép trái cây, Taurine, DL-Methionine, Tocopherols hỗn hợp (một chất bảo quản).  DL-Alpha Tocopherols Acetate (Nguồn Vitamin E), Ferric Sulfate, Màu nghệ, Zinc Sulfate, Niacin Bổ sung, Zinc Oxide, Copper Sulfate, D-Canxi Pantothenate (Vitamin B5), Vitamin A Bổ sung, Thiamine Mononitrate (Vitamin B1),  Oxit Manganous, Bổ sung Riboflavin (Vitamin B2).  Pyridoxine Hydrochloride (Vitamin B6), Biotin, Bổ sung vitamin B12, Bổ sung vitamin, Natri Selenite, Axit Folic, Caldium lodate, Cobalt Carbonate

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: