Tình trạng: Còn hàng
225.000₫
Số lượng:

Thức ăn Iskhan Junior cho chó dưới 12 tháng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu Là dòng sản phẩm thức ăn hạt dành cho thú cưng mới với công thức vượt trội không chứa ngũ cốc, không chứa chất bảo quản, không có sản phẩm làm thay đổi gen từ thương hiệu Iskhan Hàn Quốc.

Hạt Iskhan Junior Cho Chó Nhỏ Túi 1.3Kg là sản phẩm thức ăn dành cho chó đảm bảo tuyệt đối các tiêu chí về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, độ tươi ngon cũng như cân bằng dưỡng chất giúp chó nhà bạn khỏe mạnh.

Tác Dụng Với thành phần nguyên liệu tươi sạch, hoàn toàn không ngũ cốc ngăn ngừa dị ứng. Hệ miễn dịch của chó sẽ được hoàn thiện hơn với nghệ tây, húng tây, tỏi. Hạt Iskhan Junior Cho Chó Nhỏ Túi 1.2Kg còn cung cấp DHA & EPA giúp chó thông minh hơn, khỏe mạnh và phát triển toàn diện hơn.

Phù Hợp Cho Chó con, chó nhỏ sau cai sữa mẹ Đóng Gói / Thể Tích Túi 1.2kg Nhà Sản Xuất Iskhan Thương hiệu Iskhan là dòng sản phẩm thức ăn hạt khô dành cho chó và mèo đến từ công ty DeahanFeed, Hàn Quốc. Hiện nay, Iskhan đã và đang được biết đến rộng rãi đến các hộ gia đinh chó nuôi chó và mèo trên toàn thế giới.

Xuất Xứ Hàn Quốc

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: