Tình trạng: Còn hàng
30.000₫
Số lượng:

Lợi ích chính

Nước sốt JerHigh Chicken and Liver in Gravy thật sự là một món ăn ngon. Mang lại cho thú cưng những trải nghiệm khó quên. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với tất cả các giống chó khác nhau. Vitamin E đảm bảo cho việc chăm sóc lông và da luôn khỏe mạnh. Tái tạo các tế bào tổn thương. Thịt và gan gà mang lại rất nhiều dưỡng chất cho những người bạn bốn chân. Cung cấp protein, đạm và vitamin duy trì năng lượng cho cún cưng mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng cách cho cún con ăn trực tiếp hoặc trộn đều với đồ ăn để tạo nên những hương vị mới.

Sản phẩm Nước sốt cho chó JerHigh Chicken and Liver in Gravy được đóng gói nhỏ với trọng lượng 120g rất tiện cho việc sử dụng và bảo quản. Bạn có thể điều chỉnh liều lượng thức ăn phù hợp dựa trên cân nặng của thú cưng.

Thành phần dinh dưỡng

Nước sốt cho chó JerHigh Chicken and Liver in Gravy là thức ăn cao cấp chất lượng được sản xuất tại Thái Lan. Sản phẩm mang đầy đủ các chất dinh dưỡng dành cho chó qua từng giai đoạn phát triển. Thành phần chính bao gồm thịt và gan gà. Kết hợp với bột biến tính, nước, đường. Gluten lúa mì, chất tạo đông Gum, muối và vitamin E. Những miếng thịt và gan được nướng với nước thịt thơm ngon tạo nên vị nước sốt đặc biệt. Tất cả đều được lựa chọn tỉ mỉ bới các chuyên gia. Đáp ứng các tiêu chuẩn của quốc tế về an toàn thực phẩm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: