Tình trạng: Còn hàng
260.000₫
Số lượng:

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật 

Thức ăn hữu cơ cho chó già Natural Core cá hồi được chế biến từ thịt cá hồi tươi và các nguyên liệu hữu cơ cao cấp được chứng nhận ECOCERT: xương sụn vịt, khoai lang hữu cơ, nhân sâm đỏ, yến mạch, gạo lứt, các loại ngũ cốc hữu cơ… ECO9b giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và phòng chống bệnh tật tuổi già cho các chú chó lớn tuổi.

  • Dành cho chó lớn hơn 9 năm tuổi, thuộc mọi giống chó và cân nặng
  • Thức ăn được tán nhỏ, lý tưởng cho chó lớn có răng nướu yếu
  • Duy trì sức khoẻ khớp xương, tốt cho mắt
  • Tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, ngừa ung thư
  • Ngăn ngừa dị ứng, thích hợp với làn da nhạy cảm
  • Giảm thiểu mùi phân và mùi cơ thể
  • Nâng cao khả năng hấp thụ, tiêu hóa, cải thiện sức khỏe đường ruột
  • Thành phần: thịt cá hồi philê, hồng sâm, sụn vịt, khoai lang hữu cơ, các loại ngũ cốc...

Đặc tính - Công dụng 

Thành phần hữu cơ tốt cho sức khỏe, thích hợp với chó lớn tuổi thuộc mọi giống chó, cân nặng

Natural Core Eco9b – Thức ăn cho chó già (Cá hồi) chứa thành phần hữu cơ cao cấp (thịt cá hồi + khoai lang) sử dụng xương sụn vịt tự nhiên làm tăng cường xương khớp cho những chú chó lớn tuổi, giúp ngăn ngừa dị ứng thức ăn. Các thành phần hữu cơ được chế biến bằng phương pháp đặc biệt, tạo cảm giác thoải mái cho các chú chó lớn tuổi.

Cải thiện và phòng tránh các bệnh xương khớp, tốt cho mắt

Thịt cá hồi phi lê tươi ngon, giàu axit amin thiết yếu và các axit béo thiết yếu có tác dụng tái tạo da và chứa một lượng lớn vitamin A tốt cho sức khỏe của mắt. Sụn vịt tự nhiên cung cấp một lượng lớn Glucosamine và Chondroitin giúp duy trì và tăng cường các khớp xương.

Công nghệ đạm thủy phân, tốt cho hệ tiêu hóa, đường ruột suy yếu

Sử dụng phương pháp chế biến riêng biệt để phù hợp với mỗi đặc trưng của các thành phần nguyên liệu, Eco9b giảm đáng kể mùi phân và mùi cơ thể, cho chú chó sức khỏe tốt. Oligosaccharide chitosan tự nhiên và acid lactic được chiết xuất từ hồng kê giúp cải thiện và phòng ngừa các bệnh đường ruột.

Tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa lão hóa và bệnh tật tuổi già

Polyphenol trong khoai lang hữu cơ và Saponin trong hồng sâm có hiệu quả tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa và ngừa ung thư. Axit béo, Omega-3, protein, vitamin và khoáng chất giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch.

Thanh lọc cơ thể, đào thải chất độc tích tụ ra ngoài

Sản phẩm không chứa lúa mì, ngô, đậu, gluten, GMO là các thành phần có thể gây dị ứng thức ăn cho chú chó, thích hợp với các chú chó có da nhạy cảm. Các hạt ngũ cốc không loại bỏ vỏ cám và đạt chuẩn hữu cơ, không chứa thuốc bảo vệ thực vật, có khả năng đào thải các chất có hại ra khỏi cơ thể chú chó.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: