Tình trạng: Còn hàng
65.000₫
Kích thước:
Số lượng:

Hạt NATURAL CORE KITTEN

 Kích thước hạt 6.5mm, dễ dàng cắn ngay cả khi răng yếu và thưa.

- Giảm mùi hôi phân.

- Giúp da lông khỏe mạnh, sáng bóng.

- Thức ăn cho mèo con Natural Core C1 Bene Kitten dành cho mèo con dưới 1 tuổi.

- Sản phẩm giúp mèo con phát triển cơ xương, tăng cân lành mạnh, tăng sức đề kháng và đường ruột khỏe mạnh.

- Giúp cho da khỏe và lông bóng mượt Natural Core C1 Bene Kitten cho mèo con chỉ sử dụng thịt gà tươi rút xương và cá rút xương, an toàn không hooc-môn tăng trưởng và không chất kháng sinh.

Thành phần collagen của thịt gà làm bộ lông bóng mượt. Cá cung cấp omega-3, giữ cho đôi mắt của mèo cưng giảm đổ ghèn, sáng khỏe long lanh.

Công nghệ đạm thủy phân, tối đa hóa khả năng hấp thu, giảm mùi hôi phân và mùi cơ thể Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu được lựa chọn một cách cẩn thận có hương vị thơm ngon và tốt cho sức khỏe.

Natural Core C1 Bene Kitten chỉ sử dụng các nguyên liệu được chế biến bằng phương pháp riêng biệt theo đặc điểm của từng nguyên liệu, có tác dụng tuyệt vời cho hệ tiêu hóa, giúp cho lượng phân ít và mùi phân hầu như không còn. Tăng cường hệ miễn dịch cho đường ruột Thành phấn chứa yến mạch nguyên chất và lúa mạch nảy mầm giàu khoáng chất và vitamin, có tác dụng kháng viêm, bảo vệ đường ruột non nớt của mèo con, ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa và tăng sức đề kháng của cơ thể.

Xuất xứ: Hàn Quốc

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: