Tình trạng: Còn hàng
185.000₫ 200.000₫
Kích thước:
Số lượng:

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật 

  • Xịt khử mùi diệt khuẩn trong gia đình, nhà ở…
  • Hương hoa nhài nhẹ nhàng êm dịu
  • 100% thành phần hữu cơ thiên nhiên
  • Khử mùi tuyệt vời, mang lại bầu không khí trong lành
  • Hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, tiện dụng
  • Khử sạch mùi hôi trên cơ thể thú cưng
  • Loại bỏ nhanh chóng và triệt để đến 99.9% các loại vi khuẩn

Đặc tính - Công dụng 

Sản phẩm được sản xuất theo công thức đặc biệt chứa 100% thành phần tự nhiên

Sáp ong có tác dụng chống vi khuẩn, chống nấm, chống virus với chất kháng sinh tự nhiên. Phytoncide có tác dụng ức chế sự sinh sản của vi khuẩn. Sản phẩm là sự kết hợp từ các thành phần thiên nhiên, với hương thơm đặc trưng từ loài hoa nhài thơm mát.

Natural & Clean không chứa các chất bảo quản paraben, sulfate, thuốc nhuộm hoá học, mùi nhân tạo, không độc hại ngay cả khi phun trực tiếp vào cơ thể, an toàn cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Hiệu quả diệt khuẩn đã được kiếm nghiệm và chứng nhận

Natural & Clean được chứng minh trong phòng thí nghiệm có thể loại bỏ 99,9% các vi khuẩn khác nhau, các loại nấm, các loại virus bao gồm: cúm lợn, SAS, E.Coli, Staphylococcus aureus, Salmonella, Pseudomonas aeruginosa. Tác dụng diệt khuẩn nhanh chóng chỉ trong 5 phút.

Công nghệ khử mùi hôi độc đáo

Natural & Clean khử mùi bằng phương thức thâm nhập hấp phụ. Các phân tử khử mùi khi phát tán sẽ hấp phụ trực tiếp vào các phân tử gây ra mùi hôi, thay đổi cấu trúc của nó và nhanh chóng loại bỏ mùi khó chịu. Nhờ vậy Natural & Clean có thể khử mùi ở bất cứ nơi nào có mùi hôi: quần áo, đệm lót, đồ chơi, các vật dụng khác, khu vực sinh hoạt của thú cưng, toilet, nón bảo hiểm, xe hơi, cốp xe máy v.v…

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: