Tình trạng: Còn hàng
850.000₫
Số lượng:

Thuốc hỗ trợ khớp và hông nâng cao của bác sĩ thú y với Probiotics bao gồm các đặc tính chống viêm và chống oxy hóa, đồng thời cung cấp hỗ trợ cho sụn khỏe mạnh, sức khỏe khớp và khả năng vận động.

 Các lợi ích chính:

 Glucosamine & Chondroitin làm việc cùng nhau để hỗ trợ sức khỏe sụn và khớp làm chậm sự suy thoái của mô khớp đồng thời giảm viêm do viêm khớp và chứng loạn sản khớp háng.
 MSM (Methylsulfonylmethane) là một thành phần tự nhiên được chứng minh là giúp giảm đau và viêm khớp do viêm khớp và chứng loạn sản xương hông.
 Nghệ hữu cơ là một chất chống oxy hóa tự nhiên và mạnh mẽ.  Các đặc tính chống viêm có lợi giúp ngăn ngừa và giảm viêm và đau khớp.
 Axit hyaluronic là một chất tự nhiên có tác dụng bôi trơn và giúp đệm khớp cải thiện khả năng vận động và giảm bớt sự khó chịu do sự hao mòn của hông và khớp.
 Ép lạnh là một quy trình sản xuất hiện đại sử dụng nhiệt độ lạnh để giữ lại hiệu quả tối đa của tất cả các thành phần hoạt tính bị ảnh hưởng bởi nhiệt.
 PROBIOTICS giúp hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa và miễn dịch bằng cách giúp cơ thể hấp thụ đúng cách các chất dinh dưỡng và hoạt chất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: