Tình trạng: Còn hàng
1.700.000₫
Số lượng:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thịt cừu là nguyên liệu số 1 trong công thức

- Thức Ăn Cho Chó để mang đến cho chú chó cưng của bạn hương vị yêu thích và hỗ trợ phát triển cơ thể năng động khỏe mạnh.

☘Cơ bắp phát triển khỏe mạnh: Nguyên liệu số 1 trong công thức dinh dưỡng của chúng tôi luôn luôn là thịt cừu chất lượng cao giúp chú chó đáng yêu của bạn duy trì cơ bắp dẻo dai. Chúng tôi không bao giờ sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng như meat-by-product (phụ phẩm từ thịt) hay đạm thực vật để tăng hàm lượng đạm trong các sản phẩm của mình

. ☘Hệ miễn dịch khỏe mạnh: Chúng tôi sử dụng nhiều nguồn nguyên liệu tự nhiên có chứa chất chống oxy hóa cho các công thức dinh dưỡng (quả việt quất, nam việt quất và cà rốt cùng với vitamin C và vitamin E) để chúng hoạt động cùng nhau hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch của chú chó cưng của bạn.

☘Hệ tiêu hóa khỏe mạnh: Sức khỏe tiêu hóa có liên kết trực tiếp đến sức khỏe tổng thể của thú cưng của bạn. Công thức của chúng tôi bao gồm một sự kết hợp của ngũ cốc nguyên hạt, chất xơ tự nhiên và prebiotics để giúp chó cưng của bạn duy trì đường ruột khỏe mạnh.

☘Da và lông khỏe mạnh: Bộ da và lông của một chú chó sẽ phản ánh tổng thể sức khỏe của chúng. Nguồn cung cấp axit béo tự nhiên Omega 3 và Omega 6, bao gồm dầu cá hồi và hạt lanh, sẽ giúp chú chó cưng của bạn duy trì da lông một cách khỏe mạnh và sáng bóng.

☘Hỗ trợ xương và khớp: Kích thước của chó càng lớn thì áp lực sẽ lớn hơn đối với xương khớp của chúng. Chúng tôi luôn đảm bảo lượng Glucosamin và Chondroitin cần thiết trong công thức dinh dưỡng của chúng tôi để hỗ trợ xương khớp và sự linh động cho chú chó cưng của bạn.

✪THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU: Bột thịt cừu, lúa mạch, bột yến mạch, đậu Hà Lan, gạo lứt, bột thịt gà, mỡ gà (được bảo quản bằng hỗn hợp tocopherols – nhóm chất quan trọng có trong Vitamin E), bột củ cải khô, hương vị thịt cừu tự nhiên, hạt lanh, men bia, kali clorua, dầu cá hồi (nguồn DHA), quả việt quất, quả nam việt quất, cà rốt, Vitamin [bổ sung vitamin E, axit ascorbic (vitamin C), bổ sung vitamin A, niacin, calcium pantothenate, inositol, riboflavin, pyridoxine hydrochloride, thiamine mononitrate, biotin, bổ sung vitamin B12, bổ sung vitamin D3, folic acid], khoáng chất [kẽm oxide, kẽm proteinate, sắt proteinate, sắt sulfate, đồng proteinate, đồng sulfate, manganese proteinate, manganese oxide, calcium iodate, sodium selenite], muối, DL-methionine, dicalcium phosphate, lecithin, choline chloride, chiết xuất từ rễ rau diếp xoăn, chiết xuất nấm men, L-lysine, chiết xuất hương thảo, glucosamine hydrochloride, chondroitin sulfate.

Protein gà chất lượng cao nhập khẩu từ Canada trong sản phẩm Nutrience Original dành cho chó kích thước lớn đảm bảo duy trì cơ bắp khỏe mạnh của chó đồng thời đáp ứng sự thèm ăn lành mạnh của chúng.

Xem thêm về thành phần dinh dưỡng của Nutrience: https://nutrience.vn/pages/thanh-phan

► Cơ bắp khỏe mạnh và săn chắc: Sản phẩm này được làm từ thịt gà chất lượng cao của Canada giúp chó của bạn duy trì khối lượng cơ nạc. Các sản phẩm phụ từ thịt kém chất lượng hơn hoặc tinh bột có hại không bao giờ được sử dụng để tăng lượng protein. 

► Hệ tiêu hóa khỏe mạnh: Những con chó lớn hơn có khả năng tiêu hóa thấp hơn những con chó nhỏ hơn. Sự kết hợp của ngũ cốc nguyên hạt, chất xơ tự nhiên và prebiotics được sử dụng để giúp tiêu hóa dễ dàng và duy trì đường ruột khỏe mạnh.

► Hệ thống miễn dịch đàn hồi: Chúng tôi đã đưa các nguồn chất chống oxy hóa quan trọng vào công thức của mình (quả việt quất, nam việt quất và cà rốt cùng với vitamin C và vitamin E) hoạt động cùng nhau để hỗ trợ hệ thống miễn dịch của chó và duy trì một trái tim khỏe mạnh. 

► Hỗ trợ hông, xương khớp: Vì khung xương lớn hơn, những con chó giống lớn dễ bị căn bệnh khớp nhạy cảm hơn. Chúng tôi đã bổ sung thêm glucosamine & chondroitin để giúp bảo vệ hông và khớp của chúng khỏi áp lực gia tăng. 

► Da và lông khoẻ mạnhDa và lông của chó phản ánh sức khỏe tổng thể của chúng. Các nguồn axit béo omega-3 và omega-6 tự nhiên, bao gồm dầu cá hồi và hạt lanh, sẽ giúp chó của bạn duy trì hệ da khỏe mạnh và bộ lông sáng bóng.

► Kích thước hạt lớn hơn: Những con chó lớn hơn có xu hướng nuốt trọng thức ăn của chúng, vì vậy chúng tôi đã tạo ra hạt khô có kích thước lớn hơn để khuyến khích con chó của bạn nhai đúng cách và ăn chậm lại.

 
   
 

4.0%

Moisture max

10.0%

Calcium min

1.4%

Phosphorus min

1.05%

Vitamin A min

20,000 IU/kg

Vitamin D3 min

1,300 IU/kg

Vitamin E min

130 IU/kg

Ascorbic acid* (vitamin C) min

50 mg/kg

Omega-6 fatty acids* min

3.35%

Omega-3 fatty acids* min

0.65%

Glucosamine* min

200 mg/kg

Chondroitin sulfate* min

100 mg/kg

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: