Tình trạng: Còn hàng
950.000₫
Kích thước:
Số lượng:

Giúp con mèo của bạn phát triển mạnh với sức mạnh của các công thức nấu ăn giàu protein cung cấp dinh dưỡng đỉnh cao. Là động vật ăn thịt bắt buộc, mèo hiện đại được xây dựng giống như tổ tiên của chúng và phát triển mạnh nhờ chế độ ăn uống phù hợp về mặt sinh học giàu protein và chất béo có nguồn gốc từ nhiều thành phần động vật. Chế độ ăn cho mèo nguyên bản của ORIJEN™ được chế biến từ thịt gà và gà tây tươi hoặc sống** và cá đánh bắt tự nhiên. Được đóng gói với các thành phần động vật WholePrey như thịt gia cầm, cá, nội tạng và xương, chế độ ăn cho mèo nguyên bản ORIJEN được chế biến từ những phần mọng nước, giàu chất dinh dưỡng nhất của con mồi để cung cấp dinh dưỡng mà mèo cần. Với các thành phần động vật chất lượng 85% *** và lớp phủ gan đông khô, chế độ ăn kiêng này không thể so sánh được.

5 thành phần đầu tiên là nguyên liệu gia cầm và cá tươi hoặc sống*.

  • 85% *** thành phần gia cầm và cá chất lượng, cung cấp một nguồn protein, vitamin và khoáng chất thiết yếu.
  • Chế độ ăn WholePrey đích thực của chúng tôi có các bộ phận mọng nước nhất của con mồi như gia cầm hoặc cá, nội tạng và xương để bắt chước những gì tổ tiên mèo của bạn đã tiêu thụ trong tự nhiên.
  • Tráng đông khô để có hương vị thô mà con mèo của bạn khao khát theo bản năng.
  • Tự hào được chế tác tại Canada với những nguyên liệu tốt nhất thế giới.

* Nguyên liệu tươi của chúng tôi sử dụng tủ lạnh làm phương pháp bảo quản duy nhất và nguyên liệu thô của chúng tôi được đông lạnh ở độ tươi cao nhất.
** Gà và gà tây chạy tự do của chúng tôi không được nhốt trong lồng và có thể di chuyển trong chuồng mà không cần ra ngoài trời.
*** Gần đúng và có nguồn gốc từ trạng thái chưa qua chế biến của các thành phần.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: