Tình trạng: Còn hàng
360.000₫
Số lượng:

Tính năng & chi tiết
SaniPaw Dog Paw Spray là loại xịt chăm sóc móng và chải lông an toàn, thân thiện với môi trường dành cho chó. Chất tẩy rửa dành cho chó này được sử dụng tốt nhất cho bàn chân, nhưng nó cũng có thể hoạt động như một loại xịt chải lông tổng thể. Xịt vệ sinh chải lông cho chó này giúp loại bỏ mùi hôi của vật nuôi.
Thuốc xịt chân kháng khuẩn của chúng tôi rất tốt cho chó bị dị ứng và hết ngứa. Chất làm sạch chân này có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm và kháng vi-rút. Nó tiêu diệt 99,99% vi trùng và không chứa độc tố, cồn và benzalkonium clorua.
Công thức Sanipaw an toàn 100% khi sử dụng cho thú cưng của bạn và có thể ăn được nếu liếm. Công thức sử dụng Chlorine Dioxide, được sử dụng để khử trùng nước uống và sản xuất. Các nhãn hiệu khác sử dụng Benzalkonium Chloride, một loại hóa chất độc hại được biết đến đối với hệ thống phát triển và sinh sản với liều lượng vừa phải.
SaniPaw Dog Paw Spray rất tốt để sử dụng sau mỗi lần đi dạo để khử trùng và khử mùi cho chó của bạn sau khi dẫm phải nước tiểu và bụi bẩn. Máy làm sạch chân của chúng tôi cung cấp mức độ vệ sinh “đặt trên gối” và cho phép bạn thoải mái mang chó lên giường hoặc đi văng.
Công thức làm sạch chân chó SaniPaw không độc hại cho thú cưng của bạn và môi trường. Những khăn lau này không gây dị ứng và an toàn để sử dụng cho tất cả các giống chó.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: