Tình trạng: Còn hàng
135.000₫
Kích thước:
Số lượng:

Thức Ăn Khô Whiskas Vị Cá Ngừ Cho Mèo Trưởng Thành Từ 1 Tuổi


Thức ăn cho mèo WHISKAS có hệ dưỡng chất cân bằng và toàn diện, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của mèo ở mọi giai đoạn phát triển. Khi được 12 tháng tuổi, mèo con sẽ bước sang giai đoạn trưởng thành với nhu cầu dinh dưỡng khác so với giai đoạn trước. Sự thay đổi về nhu cầu dinh dưỡng sẽ lặp lại khi chúng bước sang tuổi thứ 7.

Mèo từ 1-6 tuổi cần có nhiều thời gian vui chơi và chế độ ăn uống cân bằng để luôn giữ được vóc dáng cân đối, khỏe mạnh. Mèo là loài ăn thịt trong khi con người là loài ăn tạp, vì vậy nhu cầu protein của mèo cao gấp 2 lần của chúng ta. Mèo cũng cần 41 dưỡng chất thiết yếu để có sức khỏe tối ưu. Hiểu rõ nhu cầu dinh dưỡng của mèo, WHISKAS luôn thiết kế các sản phẩm với công thức đặc biệt để mang lại hệ dưỡng chất toàn diện và cân bằng.

  • Bổ sung chất béo omega 3 & 6 và kẽm cho bộ lông khỏe mạnh và bóng mượt.
  • Kết hợp thêm vitamin A và taurine cho thị lực khỏe mạnh.
  • Giàu protein từ cá thật, bao gồm chất béo, vitamin và khoáng chất, giúp bé mèo luôn hoạt bát và vui vẻ.

 

Cả thức ăn khô và thức ăn ướt của WHISKAS với hệ dưỡng chất cân bằng và toàn diện đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của mèo. Tuy nhiên, để đảm bảo nguồn dưỡng chất tối ưu, bạn nên cho mèo ăn chế độ kết hợp cả thức ăn khô và ướt. Thức ăn ướt có nước để đảm bảo đường tiết niệu khỏe mạnh và chứa ít calo hơn. Thức ăn khô WHISKAS ở dạng hạt khô độc đáo giúp làm sạch răng và nướu, đảm bảo sức khỏe răng miệng cho mèo cưng. Bé mèo của bạn chắc chắn sẽ rất thích khi được cho ăn chế độ ăn đa dạng về kết cấu và hương vị.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: