Tình trạng: Còn hàng
340.000₫
Số lượng:
  • FLAVORS DOGS LOVE - Hickory Smoked Bacon Flavor ngon miệng gấp 3 lần đối với chó so với các loại gel chăm sóc răng miệng cạnh tranh.
  • CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG NGON LÀNH - Không có gì bí mật chó ghét thời gian làm sạch răng, nhưng bây giờ chúng sẽ thèm nó! Gel Bacony sẽ thỏa mãn cơn thèm ăn tự nhiên của họ và để lại hàm răng lấp lánh sạch sẽ.
  • BỘ ĐÔI ĐÁNH RĂNG MẠNH MẼ - Khi được sử dụng với gel làm sạch răng, bàn chải tre giúp đẩy nhanh quá trình loại bỏ mảng bám. Bàn chải đánh răng tre được làm bằng lông mềm và tay cầm có nguồn gốc thực vật.
  • ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA PHÊ DUYỆT - Gel không chứa sulfate, paraben, thuốc nhuộm và màu nhân tạo, và không có sự tàn ác. Bao bì có thể tái chế. Gia đình sở hữu, TropiClean Enticers tự hào được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi những người yêu thú cưng giống như bạn.
  • TropiClean Pet Products cung cấp đầy đủ các sản phẩm chó và mèo CÓ NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN bao gồm TropiClean Grooming Products, TropiClean Natural Flea &; Tick, SPA by TropiClean, TropiClean OxyMed, TropiClean PerfectFur, và TropiClean Enticers và TropiClean Fresh Breath Oral Care and Dental Product

Thành phần: Nước, Glycerin, Hydroxypropyl Starch Phosphate, Xanthan Gum, Cetylpyridinium Chloride (0,5 mg / ml), Mật ong, Hương vị thịt xông khói tự nhiên, Axit citric, Kali Sorbate, Natri Benzoate

Hướng dẫn: 

Thoa (các) giọt cỡ ngọc trai của TropiClean Enticers Teeth Cleaning Hickory Smoked Bacon Flavor Gel lên bàn chải đánh răng (xem biểu đồ liều lượng). Nhẹ nhàng chải tất cả các bề mặt của răng theo chuyển động tròn. Để có kết quả tốt nhất, hãy áp dụng một lần mỗi ngày. Để bàn chải đánh răng khô hoàn toàn trong không khí trước khi bảo quản.

THẬN TRỌNG: Chỉ sử dụng cho động vật. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn. Dành cho chó từ 12 tuần tuổi trở lên. Để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, ngay lập tức rửa kỹ bằng nước sạch.

Dung tích: 59ml

Xuất sứ: Mỹ

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: