Tình trạng: Còn hàng
450.000₫
Số lượng:

TropiClean Flea &; Tick Shampoo Plus Soothing diệt bọ chét, ve và muỗi khi tiếp xúc, trong khi ca cao giúp làm dịu làn da bị kích ứng. Chứa các thành phần chống sâu bệnh mạnh nhất của thiên nhiên, tối đa hóa với sả và dầu mè cho hiệu quả lâu dài. Công thức tự nhiên đủ an toàn để tắm cho thú cưng thông thường. Sản phẩm thú cưng TropiClean không có sự gây hại

  • Sự kết hợp của các loại tinh dầu tự nhiên giúp đẩy lùi bọ chét, ve, ấu trùng và trứng hiệu quả trong tối đa 7 ngày khi áp dụng cho chó và chó con từ 12 tuần tuổi trở lên. 
  • Dầu gội trị bọ chét chiết suất tự nhiên không chứa pyrethrin hoặc permethrin, với 5 loại tinh dầu tự nhiên được EPA phê duyệt - dầu đinh hương, dầu sả, dầu gỗ tuyết tùng, dầu quế và dầu hạt mè - cho mùi thơm cam quýt dễ chịu.
  • Hỗn hợp thiết yếu tự nhiên này chứa một số thành phần chống sâu bệnh mạnh nhất của tự nhiên, tối đa hóa với sả và dầu mè cho hiệu quả lâu dài. 
  • Bạn không phải lo lắng về việc rửa trôi các phương pháp điều trị tại chỗ! Dầu gội hương dừa nhẹ nhàng mang đến cho dầu gội TropiClean một loại bọt sạch không xà phòng, sang trọng và vật nuôi tươi mát
  • Các sản phẩm thú cưng tự nhiên bao gồm chăm sóc răng miệng, giảm ngứa, giải pháp bọ chét &ve và một loạt các sản phẩm chải chuốt, tất cả đều được thiết kế để cho thú cưng đặt chân tốt nhất về phía trước. 
  • An toàn cho việc tắm thường xuyên khi được sử dụng theo chỉ dẫn. Tự hào được sản xuất tại Mỹ An toàn cho việc tắm thường xuyên khi được sử dụng theo chỉ dẫn. 
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: